พฤษภาคม 24, 2018 new070 0Comment

Kuramathi Maldives pinkbank.org

ตั้งอยู่บนเกาะที่งดงามในมัลดีฟส์ ให้บริการวิลลาส่วนตัวหรูหราพร้อมโทรทัศน์จอแบน บางหลังยังมีอ่างสปา ที่พักมีห้องอาหาร 12 แห่ง คลับสำหรับเด็ก และสปา
วิลลาปรับอากาศขนาดกว้างขวางมีวิวทะเลอันสวยงาม และตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดหรือสวนหย่อม วิลลาทุกหลังมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี แท่นวาง iPod มินิบาร์ และตู้นิรภัยในห้องพัก บางหลังมีเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ

รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ สปาพร้อมบริการนวด ตลอดจนทรีทเมนท์สำหรับผิวหน้าและเรือนร่างหลากหลายรายการ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเล่นกีฬาทางน้ำและดำน้ำที่ศูนย์กีฬาทางน้ำและการดำน้ำ

ห้องอาหารหลัก 3 แห่งของ Kuramathi ให้บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดที่ The Reef และบาร์บีคิวแบบดั้งเดิมริมชายหาดที่ Island Barbecue หรือรับบริการเครื่องดื่มเย็นสดชื่นและค็อกเทลได้ที่บาร์ 7 แห่ง

Kuramathi Maldives ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Malé International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยเครื่องบินทะเล 20 นาที ตัวแทนของโรงแรมจะรอต้อนรับผู้เข้าพักที่สนามบิน

ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในรัสดุ อุทุรุ! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.5 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน