พฤษภาคม 26, 2018 new070 0Comment

Rangali

สัมผัสบริการระดับโลกที่ Conrad Maldives Rangali Island
Conrad Maldives Rangali Island สุดหรูตั้งอยู่บนเกาะ 2 แห่งที่แยกจากกันและเชื่อมต่อด้วยสะพาน ให้บริการวิลลาส่วนตัวกว้างขวาง มี Ithaa Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารกระจกใต้น้ำ และสปา 2 แห่งที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ

Conrad Rangali Island ให้บริการวิลลาที่ทอดยาวลงสู่มหาสมุทรอินเดีย (Indian Ocean) เป็นระยะทางกว่า 500 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทีวีจอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี มีหน้าต่างสูงจากพื้นไม้จรดเพดานพร้อมวิวทะเลหรือวิวชายหาดที่งดงาม

ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ใน Spa Retreat และ Over-Water Spa ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลสาบ เพื่อให้การเข้าพักของท่านคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ร้านบูติกสไตล์อิตาลีในสถานที่ หรือเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นด้วยการเดินทางท่องเที่ยวไปยังหมู่เกาะโดยรอบที่พักแบบไปเช้าเย็นกลับ

ห้องอาหารและบาร์ระดับโลกทั้ง 12 แห่งของ Conrad Maldives ให้บริการอาหารนานาชาติหลากหลายประเภทและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนเมนูปิ้งย่าง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการจิบไวน์ได้ที่ The Wine Cellar ซึ่งมีไวน์ชั้นเลิศให้เลือกมากกว่า 600 ขวด

Conrad Maldives Rangali Island ตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Male International Airport ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินทะเล 30 นาที

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.2 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน